Todd Boehly có thể giải quyết vấn đề hợp đồng Mason Mount

Chelsea được trực tiếp thiết lập là một trong những câu lạc bộ bận rộn nhất mùa hè này và một động thái bất ngờ cho Cristiano Ronaldo đã xuất hiện như một khả năng. Đã có rất nhiều người nhướng mày khi tin tức xuất hiện vào thứ Bảy rằng Chelsea đã tổ chức một cuộc họp với người đại diện Jorge Mendes với việc ký hợp đồng tiềm năng với Cristiano Ronaldo, một chủ đề trong chương trình nghị sự.

Huyền thoại người Bồ Đào Nha đã trở lại Manchester United vào mùa hè năm ngoái và ghi được 18 bàn thắng ở Premier League nhưng vẫn phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, với sự thiếu bức xúc thường xuyên được thảo luận. Tương lai của anh tại Old Trafford là chủ đề được đồn đoán kể từ khi Erik Ten Hag được bổ nhiệm và Chelsea đang cân nhắc tận dụng.

Todd Boehly có thể giải quyết vấn đề hợp đồng Mason Mount

Với việc Romelu Lukaku chuẩn bị trở lại Inter Milan trong tuần này, Thomas Tuchel đang cần một tiền đạo mới. Theo The Athletic, Todd Boehly đã gặp Mendes trong tuần này để thảo luận về một số chủ đề và sự sẵn sàng của Ronaldo đã được nâng lên.

Đó là một thỏa thuận có khả năng hỗ trợ ưu tiên cầu thủ khác vào mùa hè này. Boehly háo hức ký hợp đồng mới với Mason Mount và đầu năm nay đã nói về việc anh từng thần tượng Ronaldo khi còn trẻ, cho thấy việc ký kết có thể thúc đẩy Mount hướng tới một thỏa thuận mới như thế nào. Anh ấy nói với Amazon Prime trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay:

Tôi nghĩ rằng mọi người đã xem video khi tôi còn trẻ thực hiện cú sút phạt trực tiếp của mình với anh ấy. Tôi luôn theo dõi anh ấy rất kỹ khi anh ấy ở United khi còn nhỏ. Tôi yêu cách anh ấy chơi, những cú sút phạt của anh ấy.

Todd Boehly có thể giải quyết vấn đề hợp đồng Mason Mount

Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Pompey, vì vậy tôi đã đến xem trận đấu khi họ chơi ở Old Trafford và anh ấy đã ghi bàn thắng từ quả đá phạt đó vào lưới David James. Tôi thực sự đã có mặt ở trận đấu, ở góc nên tôi đã nhìn thấy nó tận mắt và tôi. nghĩ rằng sau đó tôi đã yêu kỹ thuật và những gì anh ấy đã làm và anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

Vì vậy, tôi luôn cố gắng xem xét và tìm ra, tôi có thể làm gì, đưa nó vào trò chơi của mình? Nhưng bây giờ để đấu với anh ấy và đối đầu với anh ấy là hành trình mà bạn tiếp tục từ việc xem ai đó trên khán đài như một hâm mộ và sau đó được ở trên cùng một sân và thi đấu với họ. Đó là một hành trình điên rồ và vâng, đó là lý do tại sao tôi yêu bóng đá đến vậy.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts