Tại sao Mason Mount luôn được HLV Chelsea – Thomas Tuchel ủng hộ hết mình?

Thomas Tuchel nói rằng rất vui khi được huấn luyện một cầu thủ như Mason Mount vì thái độ tích cực của anh ấy cả trong và ngoài sân cỏ.

Mount đã ghi bàn trong nửa thế kỷ ghi bàn cho Chelsea vào cuối tuần, với hai pha kiến ​​tạo trong chiến thắng tứ kết FA Cup của chúng tôi trước Middlesbrough nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên 25 bàn, ngang bằng với số bàn thắng của anh ấy cho câu lạc bộ.

Ông chủ tin rằng chính thái độ của anh ấy cả trong và ngoài sân cỏ đã góp phần vào thành công ấn tượng của anh ấy rất sớm trong sự nghiệp Chelsea.

Tuchel chia sẻ khi nói về tiền vệ này: “Thật vui khi được làm việc với Mason vì anh ấy là mẫu người luôn nở nụ cười trên môi trong mỗi buổi tập. ‘Luôn luôn là 100% trong các trận đấu, anh ấy chấp nhận mọi thử thách và đó là lý do tại sao rất tuyệt khi được làm việc với anh ấy.’Tại sao Mason Mount luôn được HLV Chelsea - Thomas Tuchel ủng hộ hết mình?

Mount đã ra sân 67 lần cho Blues, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong đội hình hiện tại. Cầu thủ người Bavaria nói rằng tuyển thủ Anh được ban huấn luyện của câu lạc bộ hỗ trợ hết mình vì mong muốn trau dồi và phát triển lối chơi của mình mỗi ngày.

Tuchel nói thêm: ‘Anh ấy có đầy đủ phẩm chất và có một trái tim “xanh”. 

‘Mason yêu câu lạc bộ, anh ấy yêu Chelsea. Đó là cách anh ấy chơi và đó là lý do tại sao anh ấy có sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi.

‘Anh ấy luôn hoạt động và sẵn sàng đẩy bản thân đến giới hạn và đó là nền tảng để giải thích tại sao anh ấy nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi, bởi vì anh ấy xứng đáng với điều đó.’

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về cầu thủ trẻ Mason Mount thì còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi Socolive ngay hôm nay.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts