Tại sao Mason chứng minh Lampard là hoàn hảo cho Gordon

Anthony Gordon có thể tiếp bước tài năng tấn công người Anh Mason Mount và thăng hoa trực tiếp dưới sự dẫn dắt chuyên môn của Frank Lampard. Đó là quan điểm của Pat Nevin, người đã theo dõi ở cự ly gần khi Lampard nhào nặn cầu thủ Mount của Chelsea thành một trong những tiền vệ thông minh và hiệu quả nhất của đất nước này.

Tiền đạo Gordon, 21 tuổi của Everton, có một người hâm mộ đã được xác nhận ở Lampard, người đã ủng hộ một loạt các quan sát tích cực về cầu thủ này bằng cách bắt đầu anh ấy ở 19 trong số 21 trận đấu sau cuộc hẹn của huấn luyện viên vào tháng Giêng.

Gordon đã gây ấn tượng mạnh trong chiến dịch để giành được danh hiệu đầu tiên của đội U21 Anh và giành được hai giải thưởng đáng chú ý tại các giải thưởng cuối mùa của Câu lạc bộ.

Tại sao Mason chứng minh Lampard là hoàn hảo cho Gordon

Và Nevin, người cũng cho rằng Everton có một viên ngọc quý ở hậu vệ trẻ người Scotland Nathan Patterson, nhận thấy sự tương đồng giữa sự nổi lên của Gordon và giai đoạn đầu trong sự nghiệp của Mount.

Lampard đã bắt đầu quá trình thăng tiến vị trí trên sân của Mount trong mùa giải cầu thủ được cho mượn với Derby County ở mùa giải 2018/19. Cặp đôi tái hợp tại Chelsea vào mùa giải sau đó khi Mount ghi tám bàn thắng, kiến ​​tạo sáu bàn và giành chiến thắng đầu tiên trong số 31 lần khoác áo đội tuyển Anh.

Nevin đặc biệt có vị trí tốt để xem xét giai đoạn phát triển tiếp theo của Gordon. Người Scotland, người đã có bốn năm với Everton từ năm 1988, đóng vai trò là cầu thủ chạy cánh 20 tuổi trong một mùa giải thăng hạng của Chelsea sau khi gia nhập từ Clyde vào năm 1983. Anh ấy đã hỗ trợ 14 bàn thắng xuất sắc trong nhiệm kỳ đầu tiên ở Anh với một chiến dịch có ảnh hưởng khác như đội chủ sân Stamford Bridge đứng thứ sáu trong lần trở lại giải hạng nhất của họ. Nevin bắt đầu nói với evertonfc:

Anthony Gordon đã có một mùa giải tuyệt vời và tạo ra sự kỳ vọng về những gì anh ấy có thể đạt được, yếu tố tiếp theo cần xem xét là, làm thế nào anh ấy có thể duy trì những màn trình diễn đó và cải thiện? Anh ấy phải tiếp tục làm những gì anh ấy giỏi, nhưng cũng phải thích nghi, và đó là điều bạn cần học nhanh chóng.

Tôi không phải là một tay rê bóng từ rất sớm, tôi chưa bao giờ chơi ở cánh trước khi đến Chelsea. Sau đó tôi phải thích nghi. Bạn làm những việc cụ thể trong hai hoặc ba năm tới và mọi người nghĩ, đó là những gì anh ấy làm. Vì vậy, bạn phải thích nghi một lần nữa, tìm các vị trí khác nhau, sử dụng cái đầu của bạn theo những cách khác nhau.

Nếu điều đó có nghĩa là kéo cầu thủ ra xa, cầm bóng và phát triển không gian ở nơi khác, bạn cũng phải học phần đó của trò chơi. Đó là trí tuệ bóng đá.  Anthony có một trí tuệ bóng đá tốt và anh ấy phải để điều đó phát triển. Không có nhiều người trong trò chơi có nhận thức về không gian tốt hơn Frank Lampard.

Tại sao Mason chứng minh Lampard là hoàn hảo cho Gordon

Anh ấy đã làm việc thực sự tốt với Mason Mount, đã làm những điều tuyệt vời với anh ấy – đã thích nghi và thay đổi anh ấy với tư cách là một cầu thủ, mà không đánh mất điểm mạnh của anh ấy. Và Mason hiện là tuyển thủ Anh và là cầu thủ cốt lõi của đội Chelsea.

Điều đó đã được xây dựng từ thời ở Derby County. Anthony sẽ không nghĩ rằng anh ấy ở đó và bài báo đã hoàn thành. Ngay cả khi bạn là người xuất sắc, vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Tôi đang đọc sách của Johan Cruyff và ở tuổi 21, 22, anh ấy vẫn đang học hỏi.

Nếu Johan Cruyff vẫn đang học ở tuổi 21, 22 và cởi mở về điều đó, tất cả chúng ta đều phải như vậy. Lampard đã thách thức Gordon bổ sung chế độ ăn thường xuyên gồm các bàn thắng và kiến ​​tạo vào trận đấu của anh ấy – và khuyên anh ấy tốt nghiệp Học viện của Everton để phát triển thành “một cầu thủ vĩ đại cho chúng tôi và một cầu thủ vĩ đại cho đất nước của anh ấy.

Huấn luyện viên của Everton cũng đưa ra một so sánh tương tự với cựu phụ trách Mount, khẳng định Gordon “rất giống về thái độ, ứng dụng và trình độ tài năng của anh ấy” với cầu thủ 23 tuổi của Chelsea.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts