Pha kiến ​​tạo mới nhất của Mason Mount tại Champions League giúp tăng kỷ lục ấn tượng

Khi Mason Mount thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ cánh trái vào đêm thi đấu vừa rồi, anh ấy không chỉ kiến ​​tạo cho Cesar Azpilicueta giành chiến thắng trong trận đấu cho Chelsea – anh ấy còn bổ sung vào một bộ chỉ số rất ấn tượng và vẫn đang tiếp tục phát triển.

Như LDNFootball đã chỉ ra trên Twitter, tiền vệ này hiện đã ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong 4 vòng đấu loại trực tiếp Champions League gần nhất của Chelsea.

Điều đó bao gồm pha kiến ​​tạo tuyệt vời cho Kai Havertz trong trận chung kết tháng 5 vừa qua, cũng như những nỗ lực chống lại Real Madrid và Porto.

Đêm vừa rồi anh ấy bắt đầu từ băng ghế dự bị, nhưng đội trông tốt hơn nhiều trong hiệp hai với anh ấy trên sân. Anh ấy không có phong độ tốt nhất trong thời gian gần đây, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thực hiện các pha kiến ​​tạo và nỗ lực hết mình cho đội trong khi cố gắng tìm lại nhịp điệu của mình.

Pha kiến ​​tạo mới nhất của Mason Mount tại Champions League giúp tăng kỷ lục ấn tượng

Các cổ động viên đều đang hy vọng rằng 45 phút nghỉ tối nay, cộng với khả năng nghỉ ngơi khác vào cuối tuần này, sẽ giúp anh ấy trở lại trạng thái tốt nhất.

Hiện tại, Mason Mount cũng như các cầu thủ của Chelsea đều đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến chủ sở hữu tiếp theo của câu lạc bộ. Bản thân họ cũng tự nhận thức và khẳng định rằng chắc chắn mình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên đó là với bản thân họ còn về tinh thần thi đấu của cả đội thì câu trả lời là không. Cả đội vẫn rất sung mãn và thậm chí là có phần quyết tâm hơn trước đây.

Nếu bạn tò mò và muốn cập nhật thêm những thông tin liên quan đến cầu thủ trẻ Mason Mount cũng như tình hình của Chelsea trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi Socolive ngay hôm nay. 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts