Người có thu nhập cao nhất của Chelsea là Mason Mount và hợp đồng mới gấp đôi số tiền

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea được cho là sẽ ký một hợp đồng mới bội thu khi quyền sở hữu của Todd Boehly đối với câu lạc bộ chính thức có hiệu lực, sau các lệnh trừng phạt hiện tại đối với câu lạc bộ.

Người có thu nhập cao nhất của Chelsea là Mason Mount và hợp đồng mới gấp đôi số tiền
Người có thu nhập cao nhất của Chelsea là Mason Mount và hợp đồng mới gấp đôi số tiền

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea có thể trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất câu lạc bộ sau khi được cho là đã được đề nghị một hợp đồng mới bội thu để ở lại Stamford Bridge.

Việc Todd Boehly mua lại Chelsea từ Roman Abramovich hiện đã được Premier League chấp thuận và hệ thống phân cấp mới của The Blues sẽ giao cho Mount 23 tuổi một hợp đồng mới có thể khiến anh tăng gấp đôi mức lương hiện tại.

Mount hiện kiếm được khoảng 80.000 bảng một tuần, mặc dù đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ trong hai mùa giải vừa qua, nhưng tôi báo cáo rằng Chelsea muốn gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy và tăng lương đáng kể cho anh ấy khi họ nhắm đến hạ gục một trong những ngôi sao lớn nhất của họ.

Nó cũng tuyên bố rằng Mount rất muốn kéo dài sự nghiệp của mình tại Stamford Bridge, lần đầu tiên gia nhập The Blues khi mới 6 tuổi. Kể từ khi được Frank Lampard trao cho trận ra mắt vào năm 2019, Mount đã chơi 160 lần cho Chelsea, ghi 30 bàn và giành chức vô địch Champions League , Club World Cup và UEFA Super Cup trong 12 tháng qua.

Theo báo cáo, đề nghị hợp đồng của anh ấy, sẽ chính thức được đưa ra khi việc tiếp quản hoàn tất do các lệnh trừng phạt hiện tại với Chelsea, sẽ có giá trị cao hơn gấp đôi mức lương hiện tại của anh ấy.

Dữ liệu từ Sportrac tuyên bố rằng Mount hiện kiếm được 88.462 bảng mỗi tuần, khiến anh ấy trở thành người có thu nhập cao thứ 17 trong đội hình mùa giải 2021-2022. Tuy nhiên, mức lương tăng hơn gấp đôi sẽ đưa anh ấy lọt vào top 5 cầu thủ có thu nhập cao nhất ở câu lạc bộ mùa giải tới.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts