Mount được báo chí ca ngợi, Mount yêu Chelsea

Mount được báo chí ca ngợi một trong những người đàn ông độc thân trong mộng của các cô gái

Đẹp trai và rất giàu có! Các tạp chí nổi tiếng nâng Mount lên, top người đàn ông độc thân trong mộng của gái ngoan thành phố. Tạp chí Tatler đã bình chọn tiền vệ bong da Mason Mount của Chelsea là chàng độc thân trong mơ nóng bỏng nhất trong số các cô gái Vương quốc Anh. Sau khi có tin chia tay với một số bạn gái cũ rồi.

Mason Mount, tiền vệ tài hoa của Chelsea, đại gia của giải Ngoại hạng Anh, được coi là chàng độc thân trong mộng của những cô gái thơm nhất nước Anh. Từ lời khen ngợi của tạp chí Tattler, một tạp chí thời trang nổi tiếng ở xứ sở kim chi sau tin chia tay bạn gái trước đó.

Ngôi sao kicker Singsamang đóng vai người mẫu với Emilia Boateng, một người mẫu xinh đẹp, trên trang bìa của Tạp chí Tattler số tháng 12. Theo tạp chí nổi tiếng, Mount là người đàn ông độc thân thơm nhất Vương quốc Anh. Sau khi chia tay với Chloe Wheelens-Watts Một người mẫu nữ đã yêu từ năm 2017 rồi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Tattler trong số tháng 12 của Khi được hỏi về tình trạng hiện tại của mình, Mount, người có giá trị thị trường khoảng 20 triệu bảng và có khoảng 5,5 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, đã trả lời ngắn gọn:

Bóng đá bây giờ là điều quan trọng nhất đối với tôi. Nó cũng trả lời câu hỏi về cho dù bạn đã đưa các cô gái vào những buổi hẹn hò lãng mạn hay chưa. Người chủ trả lời rằng có một số khi tôi đến London.

Mount được báo chí ca ngợi, Mount yêu Chelsea
Mount được báo chí ca ngợi, Mount yêu Chelsea

Mount nói rằng anh ấy yêu Chelsea và anh ấy không quan tâm đến thẻ giá 100 triệu bảng

Tiền vệ của The Blues khẳng định vẫn hạnh phúc với câu lạc bộ. Bất chấp những đồn đoán rằng phí chuyển nhượng của anh có thể lên tới 100 triệu bảng.

Tiền vệ Mason Mount của Chelsea đã lên tiếng về tương lai của anh ấy tại Stamford. cầu riêng Bằng cách xác nhận rằng họ vẫn hạnh phúc với câu lạc bộ.

Phòng máy của đội tuyển quốc gia Anh Nhiều thành công với đội quân sư tử xanh hải quân. Nó đã giành chức vô địch UEFA Champions League, UEFA Super Cup và Club World Cup, đồng thời dẫn dắt Chelsea tới ba trận chung kết FA Cup.

Do đó, người ta mong đợi rằng Nếu cầu thủ 23 tuổi quyết định chuyển đội Nó sẽ có giá tương đương với 100 triệu bảng của Jack Grealish chuyển đến Manchester City, nhưng cầu thủ này không có mong muốn tìm kiếm những thử thách mới bên ngoài nước Anh. Tamford Bridge theo bất kỳ cách nào.

Mount vẫn còn hai năm trong hợp đồng với Chelsea của anh ấy, với câu lạc bộ được cho là đang đàm phán để đề nghị anh ấy một hợp đồng mới.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts