Mason Mount và Raheem Sterling mách nước cho cơ hội tham dự World Cup

Hai cầu thủ bóng là Raheem Sterling và Mason Mount mách nước cho cơ hội tham dự World Cup của đội tuyển bóng đá Anh trước ngôi sao bóng đá Arsenal.

Mặc dù là một phần không thể thiếu trong việc tuyển Anh vào chung kết Euro mùa hè năm ngoái, nhưng tỷ lệ cược là Bukayo Saka bắt chính cho Tam sư trong trận mở màn World Cup của họ trước Iran

Cặp đôi Mason Mount và Raheem Sterling của Chelsea có nhiều khả năng bắt chính trận mở màn World Cup của đội tuyển Anh trước Iran hơn là ngôi sao Bukayo Saka của Arsenal, theo tỷ lệ cược mới nhất từ ​​Betfair.

Gareth Southgate đã công bố đội hình của anh ấy vào chiều thứ Năm cho các trận đấu sắp tới của Anh tại Nations League với Ý và Đức, đây là những trận đấu cuối cùng của Tam Sư trước khi World Cup bắt đầu vào tháng 11. Có một số bất ngờ khi hậu vệ Ben White của Pháo thủ không được gọi vào đội hình chính, nhưng vẫn có rất nhiều đại diện của Arsenal và Chelsea trong nhóm 28 người.

Mount, Sterling và Saka đều đã được Southgate lựa chọn và gần như được đảm bảo có mặt trên máy bay tới Qatar, miễn là họ không gặp phải chấn thương khiến họ không thể tham dự giải đấu. Bộ ba này đã trở thành mục tiêu được yêu thích dưới thời nhà cầm quân người Anh và từng đóng vai trò không thể thiếu trong chiến dịch lọt vào chung kết Euro 2020 của Tam sư vào mùa hè năm ngoái.

Mason Mount và Raheem Sterling mách nước cho cơ hội tham dự World Cup
Mason Mount và Raheem Sterling mách nước cho cơ hội tham dự World Cup

Mặc dù được trao chiếc áo khoác đầu tiên cho đội tuyển Anh chỉ tám tháng trước giải đấu, Saka đã cho thấy sự trưởng thành vượt qua những năm tháng của mình khi anh chơi bốn trong số bảy trận trên đường đến trận chung kết Euro. Mount bắt đầu năm trận, trong khi Sterling khẳng định bốn đóng góp khi anh bắt đầu trong mọi trận đấu.

Betfair tin rằng Mount và Sterling có nhiều khả năng bắt chính hơn Saka cho đội tuyển Anh gặp Iran vào ngày 21 tháng 11. Saka được định giá 21/10 sẽ có mặt trong đội hình xuất phát trong trận mở màn giải đấu của Tam sư, có nghĩa là Betfair thấy Saka bắt đầu từ băng ghế dự bị là kết quả có thể xảy ra nhất.

Mount đã tích lũy 31 lần khoác áo Southgate trong thời gian ba năm, và anh ấy đang được chuẩn bị mạnh mẽ để bắt đầu trận gặp Iran, với tỷ lệ cược là 2/9 mà anh ấy được huấn luyện viên do đội bóng người Anh lựa chọn.

Sterling, người được cho là cầu thủ ngôi sao của Anh mùa hè năm ngoái, được định giá 4/9 trận mở tỷ số ở Doha – ít khả năng hơn Mount, nhưng vẫn được kỳ vọng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của Southgate.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts