Mason Mount tức giận với yêu cầu của Thomas Tuchel

Mason Mount hiện đang vô cùng tức giận với chính HLV của mình là Thomas Tuchel khi bị cho ra rìa, và ngôi sao của Chelsea cũng thừa nhận rằng anh luôn khao khát chơi bóng vượt qua rào cản đau đớn vì chấn thương.

Mason Mount rất ghét việc bị bắt phải ngồi ngoài các trận đấu của Chelsea để theo dõi các đồng đội của mình thi đấu. Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard thậm chí còn nói rằng đôi mắt của Mount sẽ đốt cháy sau đầu anh ấy nếu anh ấy bị bỏ lại ở ngoài sân. Điều này kể cả đối với huấn luyện viên hiện tại cũng rất rõ ràng.

Tiền vệ của Chelsea năm nay 23 tuổi và đang trong thời kỳ sung sức khi thi đấu cho câu lạc bộ. Mount luôn giữ quan điểm thi đấu cố định từ trước đến nay rằng: Một cầu thủ có lúc sẽ cần được nghỉ ngơi nhưng anh ấy sẽ không bao giờ nói với người quản lý của mình rằng loại mình ra khỏi đội hình xuất phát. 

Khi được hỏi về vấn đề này giữa mình và huấn luyện viên Thomas Tuchel thì Mount chia sẻ: “Tôi không thể tự nói ra điều đó. Các nhân viên phụ trách hoặc thậm chí là huấn luyện viên nói rằng, anh ấy đã chạy rất nhiều trong các trận đấu và có lẽ điều tốt nhất dành cho hỏi lúc này chính là để anh ấy nghỉ ngơi ở ngoài sân đấu và hồi phục một chút.

Mason Mount tức giận với yêu cầu của Thomas Tuchel

 

Nhưng đó là với những người khác. Còn điều này sẽ không bao giờ đến từ tôi.

Tôi không biết rằng liệu tôi có thực sự kiên nhẫn chỉ để ngồi ngoài sân và theo dõi thi đấu hay không. Tuy nhiên với tư cách là một cầu thủ của đội bóng thì tôi vẫn luôn mong muốn rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Đặc biệt là bỏ lỡ một trận đấu lớn, điều đó rất đau đối với một cầu thủ thực thụ như tôi. 

Nhưng bản thân tôi cũng không phải kiểu người sẽ đến nói với huấn luyện viên của mình rằng tại sao lại không chọn tôi và nên để tôi chơi cho trận đấu đó.

Mà tôi là người thích thể hiện trong buổi tập rằng tôi chắc chắn đã sẵn sàng thi đấu và sẵn sàng xuất phát.

Tôi không bao giờ làm được việc đến để trò chuyện với huấn luyện viên về sức khỏe của mình rồi nói trận đấu sắp tới tôi không thể tham gia.”

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào liên quan đến Chelsea cũng như cầu thủ trẻ Mason Mount trong tương lai thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts