Mason Mount tiết lộ lý do tại sao anh ấy giữ huy chương thua cuộc trước trận chung kết Club World Cup của Chelsea

Mason Mount thừa nhận rằng anh ấy giữ huy chương á quân như động lực để nhắc nhở bản thân rằng anh ấy đã cảm thấy buồn như thế nào sau khi bỏ lỡ các danh hiệu cho Chelsea và Anh.

Mason Mount đã cất giữ bộ sưu tập huy chương của những người chiến thắng trong một tủ cúp đặc biệt ở nhà. Tuy nhiên, không giống như một số cầu thủ, anh ấy giữ cẩn thận nhất là huy chương á quân như động lực để nhắc nhở bản thân rằng anh ấy cảm thấy “quẫn trí” như thế nào sau khi thua một trận chung kết.

Đáng kinh ngạc, Club World Cup sẽ là trận chung kết thứ năm mà Mount đạt được với Chelsea trong 12 tháng qua sau khi giành chức vô địch Champions League , Siêu cúp châu Âu trong khi để thua FA Cup và họ đã có Carabao Cup vào cuối tháng này. Đó là một số thành tích đối với một cầu thủ mới chỉ bước sang tuổi 23 vào tháng trước và cũng phải chịu đựng nỗi đau thất vọng khi thua trận chung kết Euro với đội tuyển Anh mùa hè năm ngoái.

Nhưng Mount cũng coi trận chung kết Club World Cup là cơ hội tiềm năng chỉ có một lần trong đời mà Chelsea phải nắm bắt bằng cả hai tay.

Tiền vệ Mount của Chelsea cho biết: “Tôi luôn giữ mọi thứ. Rõ ràng những người chiến thắng sẽ chiếm vị trí đầu bảng, tôi nghĩ Champions League chắc chắn là số 1. Hy vọng rằng vào thứ bảy, huy chương này sẽ chính thức xuất hiện trong tủ của tôi.

Nhưng tôi nghĩ các bạn hãy nhìn vào vị trí thứ hai để nhớ mãi những trải nghiệm của mình như chức vô địch Euro, Cúp FA. Bạn nhìn chúng và nghĩ lại bạn đã cảm thấy như thế nào sau trận đấu.”

Mason Mount tiết lộ lý do tại sao anh ấy giữ huy chương thua cuộc trước trận chung kết Club World Cup của Chelsea

Tôi biết rất nhiều cầu thủ, ngay sau khi họ giành được huy chương ở vị trí thứ hai, họ ném nó sang một bên nhưng tôi thực sự thích có nó. Chúng không có trong tủ cúp của tôi mà chúng ở bên cạnh tôi. Tôi sử dụng chúng như nguồn động lực cho bản thân mình.

Bạn có thể sử dụng chúng để nhớ lại cảm giác sau trận đấu. Và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn điều đó xảy ra một lần nữa. Sau đó, bạn nhìn vào tủ cúp và xem huy chương của những người chiến thắng và cảm giác chiến thắng đó và bạn cũng nhớ như vậy”.

Sự thăng tiến của Mount từ khi tốt nghiệp học viện cho đến khi được cho mượn tại Vitesse Arnhem và sau đó là Derby không có giới hạn bởi vì anh ấy hiện là lựa chọn đầu tiên cho câu lạc bộ và quốc gia. Nhưng Mount vẫn đủ khiêm tốn để bình tĩnh trước sự phấn khích khi giành chức vô địch Champions League và những gì phía trước trong sự nghiệp của anh ấy. 

Mount nói thêm: “Là một cầu thủ, tôi muốn chơi những trận đấu lớn, những trận chung kết và tôi muốn giành được những danh hiệu.

Với tư cách là một đội, với tư cách là một câu lạc bộ và cá nhân, chúng tôi muốn giành được mọi thứ. Chúng tôi đang đi đúng hướng và chúng tôi muốn tiếp tục tiến lên ”.

Tinh thần của cầu thủ trẻ Mason Mount quả thực là bài học lớn và rất đáng ngưỡng mộ đối với nhiều cầu thủ khác. Để có thể cập nhật thông tin về cầu thủ trẻ mỗi ngày thì đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts