Mason Mount thực hiện các quả phạt đền ở World Cup cho đội tuyển Anh (Phần 1)

Lập trường của ngôi sao Chelsea, Mason Mount về việc thực hiện các quả phạt đền ở World Cup cho đội tuyển bóng đá Anh. Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount đã được điền tên vào đội tuyển Anh tham dự giải đấu bóng đá World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar.

Ngôi sao của câu lạc bộ bong da Chelsea, Mason Mount, đã khẳng định rằng anh ấy có can đảm để thực hiện một quả phạt đền cho đội tuyển Anh tại World Cup mặc dù đã sút hỏng quả luân lưu trong trận chung kết FA Cup hồi đầu năm.

Cầu thủ này sẽ tới Qatar sau khi có tên trong danh sách của HLV Gareth Southgate cho giải đấu mùa đông này. Và anh ấy hiện đã nói chuyện với Express Sport về cuộc thi sắp tới khi Tam Sư tìm cách đi tiếp. Anh và hình phạt không trộn lẫn.

Tam sư chỉ thắng 2 trong các loạt đá luân lưu trong những năm qua, tỷ lệ thành công là 22%, với thất bại mùa hè năm ngoái trước Ý ở Giải vô địch châu Âu vẫn còn nguyên vẹn và mới mẻ trong tâm trí nhiều người.

Mount không có mặt trên sân khi đội tuyển Anh thua trận chung kết đó, nhường chỗ cho Jack Grealish trong giai đoạn cuối của thời gian thi đấu bình thường.

Tuy nhiên, anh ấy đã sút hỏng từ chấm 12 mét khi Chelsea thua Liverpool trong trận chung kết FA Cup trên chấm phạt đền hồi đầu năm nay.

Mason Mount  thực hiện các quả phạt đền ở World Cup cho đội tuyển Anh (Phần 1)
Mason Mount thực hiện các quả phạt đền ở World Cup cho đội tuyển Anh (Phần 1)

Nhưng Mount, nói chuyện với Express Sport, đã khẳng định rằng anh ấy sẵn sàng bước lên và thực hiện một quả phạt đền nếu được yêu cầu – đồng thời khẳng định những con quỷ trong quá khứ không phải là điều đáng cân nhắc. Anh ấy trình bày trực tiếp:

Bất cứ khi nào tôi được đề nghị thực hiện một quả phạt đền, tôi sẽ luôn thực hiện một quả bất kể chuyện gì xảy ra với những người khác. Điều đó cũng giống như khi tôi còn trẻ khi đến học viện. Nếu tôi bỏ lỡ, chỉ muốn lấy lại một cái và thử và đặt đúng.

Những quả phạt đền có thể rất khó khăn. Và chúng có thể sẽ đi một trong hai cách. Nhưng vâng, tôi luôn đặt mình về phía trước để nhận một nhiệm vụ và chịu trách nhiệm đó. Tất nhiên điều đó là sự thật.

Khi Southgate lần đầu tiên dẫn dắt đội tuyển Anh, họ là một quốc gia đau đớn sau Giải vô địch châu Âu thảm khốc vào năm 2016. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên Middlesbrough, Tam sư đã có thể khẳng định mình là một thế lực lớn một lần nữa.

Anh đã lọt vào trận chung kết Euro vào mùa hè năm ngoái sau khi lọt vào bán kết tại giải đấu bóng đá thế giới World Cup của những năm 2018, khi họ thua Croatia.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts