Mason Mount thừa nhận ‘mối quan tâm lớn’ về việc tiếp quản Chelsea khi Tập đoàn Raine đưa ra quyết định bán

The Blues hiện đang trong quá trình tiếp quản kéo dài sau quyết định bán của Roman Abramovich và hiện đã lên tiếng về cảm giác của các cầu thủ tại Stamford Bridge

Ngôi sao của Chelsea, Mason Mount đã thừa nhận rằng sự không chắc chắn về quyền sở hữu của câu lạc bộ là một ‘mối lo ngại’ đối với toàn đội. The Blues hiện đang được rao bán, và Roman Abramovich đã đưa ra quyết định vào ngày 2 tháng 3. Chính phủ Vương quốc Anh sau đó đã áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với anh ấy 8 ngày sau đó.

Như hiện tại, Raine Group dường như đã đặt tên cho các nhà thầu ưa thích của họ và bây giờ vẫn còn phải xem mức độ thực sự của một thỏa thuận khi tất cả các phiếu mua hàng được lập thành bảng. Trên thực tế, một số báo cáo trái chiều cho thấy người hâm mộ cũng như các cầu thủ tỏ ra không chắc chắn về tình hình hiện tại. Chỉ biết đến sự ổn định tương đối của thời kỳ Abramovich trong suốt quá trình phát triển của ông ở phía tây London, Mount thừa nhận rằng bản chất không thể đoán trước của quá trình tiếp quản có phần khó khăn.

Phát biểu sau chiến thắng 2-1 của Anh trước Thụy Sĩ tại sân vận động Wembley, tiền vệ này cho biết: “Tôi đã ở câu lạc bộ từ năm 6 tuổi và điều như thế này chưa từng xảy ra trước đây, vì vậy nó có thể là một mối quan tâm. Lúc đầu, và ngay cả bây giờ, chúng tôi không thực sự biết nó sẽ đi đến đâu và chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau.

“Vì vậy, thật khó khăn. Nhưng chúng tôi tập trung vào bóng đá của mình và những gì chúng tôi có thể làm là cố gắng và giành chiến thắng nhiều trận nhất có thể. Rõ ràng là tôi đang vắng mặt với đội tuyển Anh, vì vậy mọi thứ đã ổn định và tôi đang tập trung vào nhiệm vụ của đội tuyển Anh. và những gì tôi có thể làm khi đi vắng. ”

Mason Mount thừa nhận 'mối quan tâm lớn' về việc tiếp quản Chelsea khi Tập đoàn Raine đưa ra quyết định bán

Mount – cùng với các đồng đội ở Chelsea – hy vọng sẽ được cung cấp thông tin cập nhật về tình hình hiện tại khi anh ấy trở lại Cobham vào tuần tới. Anh ấy cũng ám chỉ rằng việc có mặt trên sân cỏ có thể giải tỏa căng thẳng đáng kể.

“Và sau đó, khi tôi trở lại Chelsea vào tuần tới, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ được thông báo về những gì đang diễn ra bởi vì tôi không nghe thấy gì gần đây. Đôi khi có thể khó tập trung vào bóng đá khi có rất nhiều thứ đang diễn ra. xung quanh bạn, ”chàng trai 23 tuổi tiếp tục.

“Nhưng tôi cảm thấy mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn một chút, rằng có quá nhiều trận đấu để chúng tôi phải tập trung vào những gì đang diễn ra trên sân. Hy vọng rằng điều đó có thể tiếp tục. Bạn không biết chuyện gì đang xảy ra từ ngày tới nên tập trung vào bóng đá là tất cả những gì chúng tôi có thể làm. “

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về cầu thủ trẻ Mason Mount trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi để được cập nhật mỗi ngày nhé. 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts