Mason Mount rút ruột trước quyết định chuyển nhượng 150 triệu bảng (Phần 2)

Phát biểu vào đầu năm nay, David Moyes tỏ ra lạc quan về bất kỳ sự quan tâm nào đến cầu thủ của mình, nói:

Nếu bạn quan tâm, tốt, nó sẽ ở phía bắc của điều đó. 100 triệu bảng là rẻ vào mùa hè năm ngoái. 150 triệu bảng vừa rồi sẽ là tối thiểu nhưng anh ấy thì không. Những gì tôi biết là nó có nghĩa là chỉ có một số câu lạc bộ thậm chí có thể xem xét nó. Họ nói:

Hãy nhìn những gì Tottenham đã làm với Harry Kane, mặc dù theo một cách khác. Không, có một cái giá và nếu ai đó muốn trả giá, thì chúng tôi có thể sẽ làm điều đó. Nếu họ không làm vậy, thì anh ta không đi đâu cả và họ đã giữ anh ta lại. Sẽ có những lúc các cầu thủ có được sức mạnh nhưng chúng tôi đã có được Declan trong bản hợp đồng 3 năm rưỡi tốt nhất. Những gì bạn cần nói là đó là công lao to lớn đối với Declan.

Nếu bạn nghĩ về sự phát triển của anh ấy, từ thời điểm này năm ngoái trước Euro cho đến nay, anh ấy là cầu thủ Anh xuất sắc nhất, cầu thủ Anh ổn định nhất. Declan cần phải vỗ tay vì anh ấy tốt như thế nào xong, cách anh ấy bước lên, cách anh ấy cố gắng đưa trận đấu của mình lên một tầm cao khác, thêm tấn công vào lối chơi của anh ấy, ghi một vài bàn thắng cho tên anh ấy. Anh ấy chơi theo phong cách mà tôi nghĩ rằng những người ủng hộ bóng đá ở hầu hết các câu lạc bộ đều ngưỡng mộ.

Mason Mount rút ruột trước quyết định chuyển nhượng 150 triệu bảng (Phần 2)

Kể từ đó, Rice đã trở thành đội trưởng toàn thời gian của Hammers và việc chuyển đi đã tương đối thấp vào mùa hè này. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy sẽ ở một vị trí bấp bênh vào năm tới và có khả năng sẽ khiến anh ấy trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều câu lạc bộ. Tuy nhiên, đây không phải là một bất ngờ đối với Mount, anh ấy nói thêm:

Tôi biết con đường anh ấy sẽ đi và anh ấy là người như thế nào. Tôi biết anh ấy sẽ đi theo cách riêng của mình. Nhưng thật điên rồ về hành trình đó làm.

Nếu cặp đôi này có thể liên kết với nhau cho câu lạc bộ cũng như quốc gia thì Chelsea sẽ bổ sung một chiếc răng cưa quan trọng vào kế hoạch tiền vệ dài hạn của Tuchel. Tuy nhiên, hoàn thành một thỏa thuận sẽ là một trong những khoản tiết kiệm cho mùa hè tới. Mùa hè này, Chelsea đã theo đuổi Frenkie de Jong để lấp đầy khoảng trống. Anh ấy mang lại sự linh hoạt ở vị trí đó, có thể cầm trịch một đội và cũng hoạt động như một lực lượng sáng tạo tiến lên phía trước. Mặc dù không có thỏa thuận nào có vẻ khả thi, nên Tuchel sẽ phải trích xuất tất cả những gì có thể từ các lựa chọn hiện tại của mình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts