Mason Mount muốn tuyển Anh cải thiện hiệu suất phòng ngự

Cầu thủ bong da người Anh Mason Mount tin rằng đội tuyển quốc gia của nước anh cần phải cải thiện thành tích phòng ngự để có thể tiến xa tại World Cup ở Qatar. Đội tuyển Anh khởi đầu bằng chiến thắng 6-2 trước Iran trong trận mở màn World Cup 2022. Mount, được cơ quan DPA trích dẫn:

Tôi nghĩ cách chúng tôi di chuyển quả bóng và những pha phối hợp mà chúng tôi thực hiện, đó là điều mà chúng tôi đã làm việc rất nhiều. Nhưng trong những giải đấu lớn như vậy, bạn không thể để thủng lưới nhiều, bởi vì sau đó bạn bắt đầu thua trận.

Tuyển thủ Anh nói thêm:

Chúng ta phải tập trung vào đó. Điều rất quan trọng là chúng ta sẽ phòng thủ vững chắc như thế nào. Thật tuyệt khi ghi 6 bàn nhưng để thủng lưới 2 bàn không phải là điều chúng tôi muốn và là điều chúng tôi phải nỗ lực cho đến trận đấu tiếp theo.

Đội bóng do huấn luyện viên Gareth Southgate dẫn dắt đã bị chỉ trích vì màn trình diễn của họ trong những trận đấu gần đây, nhưng Mason Mount đã ca ngợi các đồng đội của mình. Tiền vệ của Chelsea nói thêm:

Chúng tôi muốn ghi bàn sớm, nếu không trận đấu sẽ khá khó khăn. Sự tập trung và khát khao của toàn đội trong vài ngày qua là tuyệt vời và mọi người đều thể hiện ở mức cao. Chúng tôi biết rằng trận đấu tiếp theo của chúng tôi sẽ rất quan trọng. Mỹ có một đội bóng hàng đầu, tôi biết một số cầu thủ của họ, vì vậy tôi rất mong chờ trận đấu.

Mason Mount muốn tuyển Anh cải thiện hiệu suất phòng ngự
Mason Mount muốn tuyển Anh cải thiện hiệu suất phòng ngự

Mount muốn 300.000 bảng mỗi tuần tại Stamford Bridge

Tiền vệ muốn lương cao như Raheem Sterling theo hợp đồng mới. Tiền vệ của Chelsea và đội tuyển Anh, Mason Mount, đang yêu cầu mức lương khoảng 300.000 bảng mỗi tuần để tái ký hợp đồng với The Blues, tờ Daily Mail đưa tin.

Người London muốn giữ cầu thủ bóng đá, người có hợp đồng hiện tại đến mùa hè năm 2024, bằng mọi giá. Các cuộc nói chuyện với đại diện của anh ấy đã được tổ chức nhưng hiện đang bị hoãn do World Cup. Theo ấn phẩm tiếng Anh, ngay trước World Cup, Mount đã từ chối lời đề nghị 200.000 bảng mỗi tuần với ý tưởng đảm bảo các điều kiện tốt hơn với một trận đấu mạnh mẽ ở Qatar.

Anh ấy được hiểu là muốn mức thù lao của mình ngang bằng với Raheem Sterling, người đã được ký hợp đồng từ Manchester City với mức lương 300.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, có tin Chelsea sẵn sàng trả cho anh mức tối đa 240-250.000.

Anh ấy hiện đang ở mức vừa đủ 70-80.000, khiến anh ấy trở thành một trong những người được trả lương thấp nhất trong đội, trong khi anh ấy là nhân vật chủ chốt trong đội của Graham Potter.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts