Mason Mount, Kai Havertz và Jorginho quảng cáo phim cho nhà tài trợ Trivago sau khi công ty du lịch từ chối cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ

Các ngôi sao của Chelsea, Mason Mount, Kai Havertz và Jorginho hôm nay được phát hiện đang quay quảng cáo cho nhà tài trợ Trivago, chỉ vài ngày sau khi công ty du lịch từ chối lời kêu gọi cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ thành London .

Trang web so sánh giá khách sạn đã đứng về phía Premier League sau khi ông chủ người Israel gốc Nga Roman Abramovich bị Chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt vì những liên kết bị cáo buộc của ông này với Vladimir Putin.

Giờ đây, Chelsea dường như đang đáp lại niềm tin, bằng cách cử ba cầu thủ ngôi sao của họ đến quay quảng cáo với công ty của Đức.

Hình ảnh cho thấy bộ ba ngôi sao trong bộ đồ thể thao của Chelsea đứng ở bàn khách sạn với vali nhỏ trong một buổi chụp ảnh ở London.

Các bức ảnh khác cho thấy đội bóng Anh hùng trên núi đang nhảy múa trong bộ đồ tập được trang trí bằng biểu tượng Trivago.

Kai Havertz, người đã ghi bàn thắng muộn của Chelsea trước Newcastle vào cuối tuần, cũng có thể được nhìn thấy đang đi bộ xuống phố trong một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu với một người quay phim phía sau.

Trong khi các nhà tài trợ áo đấu cho Three và Hyundai ‘đình chỉ’ thỏa thuận của họ với đội bóng Premier League, thì Trivago, nhà tài trợ trang phục tập luyện của câu lạc bộ, đã đồng ý giữ nguyên hợp đồng với đội vô địch Champions League.

Công ty du lịch của Đức chỉ ký hợp đồng ‘nhiều năm’ với Chelsea vào tháng 5 năm ngoái.

Quy mô của hợp đồng vẫn chưa được công khai, mặc dù hợp đồng 3 năm của câu lạc bộ với nhà tài trợ trước đó Carabao được cho là có giá 10 triệu bảng.

Dù bị hàng loạt những tên tuổi lớn quay lưng nhưng Nike đã hợp tác với Trivago để gắn bó với Chelsea. Gã khổng lồ bán lẻ thể thao có hợp đồng tài trợ bộ dụng cụ kéo dài 15 năm trị giá 900 triệu bảng.

Mason Mount, Kai Havertz và Jorginho quảng cáo phim cho nhà tài trợ Trivago sau khi công ty du lịch từ chối cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ

Thông báo của Three và Hyundai được đưa ra sau khi Abramovich – người có liên hệ với Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ông vào danh sách trừng phạt – đã xử phạt tài sản của Anh theo các điều khoản được Thủ tướng Boris Johnson đưa ra và công bố vào sáng thứ Năm.  

Các thương hiệu trên toàn thế giới đã tuyệt vọng để tránh xa Nga sau cuộc xâm lược tàn bạo của Putin vào Ukraine, bắt đầu hơn hai tuần trước.

Tình hình ở Ukraine đang xấu đi hàng ngày với việc Putin bị cáo buộc tội ác chiến tranh sau khi lực lượng của ông liên tục ném bom các thành phố, đánh vào các mục tiêu dân sự, bao gồm cả một bệnh viện trẻ em.

Tuy nhiên, Trivago tuyên bố hôm thứ Năm rằng họ sẽ tiếp tục với tư cách là nhà tài trợ đồ tập, bất chấp các đối tác khác ra đi sau lệnh trừng phạt chống lại Abramovich. 

Về thỏa thuận với Chelsea, Trivago cho biết: ‘Là một thương hiệu du lịch toàn cầu, chúng tôi tin tưởng vào việc kết nối và mang mọi người lại với nhau.

‘Đây là những giá trị được chia sẻ bởi Chelsea, một tổ chức hiện đã 117 năm tuổi với truyền thống vô cùng quan trọng đối với người hâm mộ và cộng đồng của mình và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định hợp tác với câu lạc bộ.

‘Sự không chắc chắn về tình hình sở hữu của Chelsea đang là thách thức lớn. Điều quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục ủng hộ câu lạc bộ, người hâm mộ và cộng đồng. Chúng tôi mong muốn được chuyển đổi quyền sở hữu càng sớm càng tốt. ‘

Năm ngoái, Chelsea kiếm được 154 triệu bảng từ các hợp đồng thương mại bất chấp đại dịch coronavirus. Vào năm 2019, trước khi Covid thành công, câu lạc bộ đã kiếm được 200 triệu bảng tiền tài trợ.

Abramovich  trước đó đã bị truất quyền làm giám đốc của Chelsea và chính phủ đã bắt đầu đàm phán với các cố vấn của nhà tài phiệt về các điều khoản của thương vụ, mà Downing Street mong muốn thông qua càng nhanh càng tốt. 

Một tuyên bố của Premier League có đoạn: ‘Sau khi Chính phủ Vương quốc Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt , Ban lãnh đạo Premier League đã truất quyền giám đốc của Roman Abramovich với tư cách là Giám đốc của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

‘Quyết định của Hội đồng quản trị không ảnh hưởng đến khả năng đào tạo và thi đấu của câu lạc bộ, như được quy định trong các điều khoản của giấy phép do Chính phủ cấp, hết hạn vào ngày 31 tháng 5 năm 2022. ” 

Trong khi đó, nhiều nhà thầu sẵn sàng trả hơn 2 tỷ bảng và Abramovich đã ký một thỏa thuận với Chính phủ sẽ cho phép thương vụ được thực hiện.

Ban đầu, Abramovich đã giao quyền kiểm soát câu lạc bộ cho tổ chức từ thiện và những người được ủy thác trước khi công bố ý định bán nhưng giờ ông đã bị lùi vào thế bí.

Abramovich mua Chelsea vào năm 2003 với giá 140 triệu bảng và khoản đầu tư của ông đã mang lại kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử của họ khi họ giành được 5 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup và Champions League hai lần.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về cầu thủ trẻ Mason Mount cũng như những đồng đội của anh ấy thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts