Mason Mount giải thích lý do tại sao anh ấy thích hai đồng đội và Chelsea có thể làm tốt hơn ở đâu

Mason Mount không chỉ có chiến thắng và cách nó đạt được để thảo luận sau trận đấu cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật với Watford.

Mason Mount giải thích lý do tại sao anh ấy thích hai đồng đội và Chelsea có thể làm tốt hơn ở đâu
Mason Mount giải thích lý do tại sao anh ấy thích hai đồng đội và Chelsea có thể làm tốt hơn ở đâu
Đó là bởi vì cầu thủ 23 tuổi này đã phát hiện ra vài phút sau tiếng còi mãn cuộc rằng anh đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của đội nam Chelsea, trở thành người thứ 12 trong lịch sử của chúng tôi giành được danh hiệu này nhiều hơn một lần và chỉ là người thứ sáu làm được. như vậy trong các mùa liên tiếp.Anh ấy đã làm như vậy khi đạt được con số gấp đôi cho cả bàn thắng và kiến ​​tạo, một mục tiêu mà anh ấy tiết lộ rằng anh ấy tự đặt ra mỗi mùa trong khi cũng nói rằng anh ấy hiện đang nhắm đến tổng số lớn hơn trong mùa giải tới. Tuy nhiên trước mắt là mùa giải vừa hoàn thành.Mount khẳng định ngay sau khi được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa.

Đó là một cảm giác không thể tin được.

Nếu ai đó nói với tôi rằng trong mùa giải đầu tiên của tôi, tôi sẽ giành chiến thắng hai lần, tôi sẽ không bao giờ tin họ một chút nào. Đó là lời cảm ơn to lớn đến người hâm mộ vì họ luôn ở phía sau tôi và tôi đã trải qua một vài tuần vừa qua rất khó khăn, nhưng với sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi, họ vẫn tiếp tục thúc đẩy tôi. Các chàng trai cũng giúp đỡ tôi và chúng tôi đã rất mạnh mẽ trong suốt mùa giải để ở bên nhau và không để bất cứ điều gì làm phiền chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng làm tốt hơn

Thực tế là hai trận chung kết cúp đã được tranh chấp và vị trí thứ ba được đảm bảo trong bối cảnh không chắc chắn đã được Mount phản ánh khi anh ấy coi là 2021/22 nói chung.

Đó là một chuyến tàu lượn siêu tốc của một mùa giải. Tôi cảm thấy như các bạn luôn nói như vậy khi kết thúc một mùa giải nhưng mùa giải này và hoàn cảnh chúng tôi phải trải qua đã khác, nhưng chúng tôi đã bước vào mọi trận đấu trực tiếp với cùng một tâm lý và tập trung cho mọi thứ.

Đúng vậy, chúng tôi có thể làm tốt hơn, chúng tôi cố gắng làm tốt hơn, nhưng cách các chàng trai đã xử lý nó trong suốt mùa giải, đội ngũ nhân viên, chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ, đã rất xuất sắc và chúng tôi sẽ trở lại vào mùa giải tới. Sự kiểm soát duy nhất mà chúng tôi có là trên sân và đó là sự tập trung duy nhất mà chúng tôi có với tư cách là cầu thủ, cố gắng hết sức có thể để giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà chúng tôi tham gia.

Chúng tôi đã tham gia rất nhiều giải đấu trong mùa giải này và hơn thế nữa thường thì chúng tôi sẽ đi đến cuối chúng, vì vậy chúng tôi đang chơi rất nhiều trò chơi, cứ ba ngày một lần. Thật khó nhưng đó là nơi chúng tôi muốn trở thành, chúng tôi muốn đứng đầu. Chúng tôi cũng chỉ thiếu một vài danh hiệu trong mùa giải này và rõ ràng là ở giải VĐQG, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng trở lại. Bây giờ là một chút nghỉ ngơi nhưng chúng tôi biết chúng tôi có thể đạt được ở đó, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với những đội hàng đầu này nhưng chúng tôi cần phải nhất quán. Đó là điều mà chúng tôi sẽ xem xét và hy vọng chúng tôi có thể làm được điều đó trong mùa giải tới.

Mason Mount giải thích lý do tại sao anh ấy thích hai đồng đội và Chelsea có thể làm tốt hơn ở đâu
Mason Mount giải thích lý do tại sao anh ấy thích hai đồng đội và Chelsea có thể làm tốt hơn ở đâu

Thời gian thú vị phía trước

Chuyển sự chú ý của mình sang trận đấu với Watford, Mount thừa nhận đội bóng đã phải khó khăn hơn để giành chiến thắng nhưng anh ấy hài lòng rằng không giống như trong một số trận sân nhà khác mùa này, đã có phản ứng ở đó khi đối thủ tìm thấy mành lưới của chúng tôi.

Chúng tôi đang xôn xao về việc Ross đã vào sân và ghi bàn, và Chilly sẽ vào sân ngay cuối trận, và có một lời chia tay lớn dành cho Rudi. Có vẻ như mùa giải đã trôi qua trong nhiều thời gian nhưng bây giờ nó đã kết thúc, chúng tôi mong đợi mùa giải tới.

Tôi chắc chắn nghĩ rằng có những khoảng thời gian thú vị ở phía trước. Chúng tôi không biết quá nhiều điều gì đang diễn ra ở hậu trường nhưng chúng tôi rất phấn khích với tư cách là những cầu thủ, chúng tôi hoàn toàn có tiếng vang cho mùa giải tiếp theo. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục phát triển như một câu lạc bộ.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts