Mason Mount dẫn đầu bốn cơ hội chuyển nhượng mới

Trong những ngày gần đây, Giám đốc điều hành của Liverpool, Billy Hogan, có thể đã nhận được lời mời đến một bữa tối thân mật. Các giám đốc điều hành của 20 câu lạc bộ Premier League sẽ tập trung ở London vào thứ Ba cho một cuộc họp cổ đông và sau đó, họ có cơ hội tham dự một buổi họp mặt xã hội do người đồng sở hữu mới của Chelsea là Todd Boehly tổ chức, theo The Athletic.

Boehly đã hoạt động hiệu quả trong một vai trò kép kể từ khi ông nắm quyền dẫn dắt Stamford Bridge, không chỉ là chủ tịch mà còn là giám đốc thể thao lâm thời sau sự ra đi của Marina Granovskaia.

Sau đó, cầu thủ người Mỹ đã giám sát hiệu quả việc chiêu mộ Chelsea vào mùa hè này mặc dù anh ta thiếu kinh nghiệm về thị trường chuyển nhượng bóng đá.

Anh ấy đã đàm phán với siêu đại diện Jorge Mendes về Cristiano Ronaldo, người, tất nhiên, muốn rời Manchester United. Và anh ấy cũng có liên hệ rộng rãi với các nhà đương kim vô địch Manchester City, cố gắng thực hiện cú đúp và thành công một nửa. Chelsea đã ký hợp đồng trị giá 50 triệu bảng cho Raheem Sterling và cũng theo đuổi Nathan Aké, người sẽ phải trả thêm 45 triệu bảng, nhưng dường như đã chuyển sang các mục tiêu khác.

Tuy nhiên, có vẻ như Boehly, có lẽ không biết các quy tắc bất thành văn của thị trường Anh, rất cởi mở trong việc kinh doanh với các đối thủ lớn thứ sáu, và anh ấy cũng đang cố gắng vun đắp mối quan hệ tốt đẹp.

Mason Mount dẫn đầu bốn cơ hội chuyển nhượng mới

Có thể điều này sẽ thay đổi khi có một giám đốc thể thao chuyên nghiệp, nhưng hiện tại, có vẻ như Liverpool có thể tận dụng sự thay đổi chế độ ở Stamford Bridge.

Trên thực tế, những ngôi sao đã cam kết vẫn sẽ không có sẵn. Quỷ đỏ vẫn sẽ chỉ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ sắp hết hợp đồng – như Ronaldo và Sterling – hoặc những người được coi là dư thừa yêu cầu.

Một người chơi phù hợp với loại đầu tiên là Mason Mount. Cầu thủ người Anh đang ở trong hai năm cuối cùng của hợp đồng mà anh ấy ký vào năm 2019, một thỏa thuận khiến anh ấy ở cấp thấp hơn trong cơ cấu lương của đội một.

Báo cáo của Athletic cho biết các câu lạc bộ ưu tú ở Anh đang theo dõi tình hình khi tình hình bất ổn vẫn tiếp diễn, và sẽ là một bất ngờ nếu nhóm đó không bao gồm Liverpool. Nếu tương lai của anh ấy không được giải quyết vào mùa hè tới, Chelsea sẽ phải chịu áp lực lớn trong việc bán đi. Đã vậy, sẽ không phải là một cú sốc nếu tên của anh ấy xuất hiện trong cuộc soirée không thành công của Boehly.

Christian Pulisic có lẽ phù hợp với cả hai tiêu chí. The Blues không tích cực tìm cách loại bỏ anh ấy, nhưng cũng giống như anh ấy chỉ đá chính 13 trận ở Premier League mùa trước, một phần vì chấn thương nhưng cũng vì Thomas Tuchel không hoàn toàn thuyết phục.

Người ta cho rằng không có triển vọng gia hạn vì nó đứng trước thời hạn hợp đồng của Pulisic hết hạn vào năm 2024. Liverpool ít nhất có thể bị cám dỗ để hỏi về cầu thủ này, với The Athletic mô tả Jürgen Klopp là một người ngưỡng mộ lâu dài. Thật vậy, đã có lúc anh ấy dường như được định sẵn để chuyển đến Anfield từ Borussia Dortmund.

Klopp cũng có thể đánh một canh bạc lớn với Callum Hudson-Odoi, một người khác đã hết hợp đồng vào năm đó, hoặc Timo Werner, một cầu thủ hiện có thể phù hợp với nhãn dư thừa theo yêu cầu. Trong lần đầu tiên, anh ấy sẽ phải mở khóa sự nhất quán, và trong lần thứ hai, anh ấy sẽ phải khôi phục sự tự tin, nhưng có một cầu thủ mà Liverpool từng thực sự ngưỡng mộ ở đó.

Chắc chắn có những cầu thủ mà ông chủ Quỷ đỏ thích ở câu lạc bộ bong da Chelsea, nhưng có lẽ ông ấy đã coi họ là những người không thể đụng tới trong quá khứ. Tuy nhiên, theo Boehly, có những dấu hiệu cho thấy cánh cửa có thể sẽ mở ra một chút. Và có thể, với việc Arsenal và Man City cũng đang thực hiện thương vụ trị giá 75 triệu bảng vào mùa hè này, cục diện có thể bắt đầu thay đổi. Không có nơi nào tốt hơn để kiểm tra vùng biển hơn là trong sự bí mật tương đối của một cuộc họp không chính thức chỉ dành cho các giám đốc điều hành, và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu FSG làm điều đó.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts