Mason Mount đã xem xếp hạng FIFA 22 của Aaron Ramsdale là một sự ô nhục

Mason Mount dán nhãn FIFA 22 của Aaron Ramsdale đánh giá một sự ô nhục sau khi Arsenal chuyển đi. Aaron Ramsdale của Arsenal đã bị giáng cấp thẻ đội cuối cùng của FIFA vào mùa giải trước, trước khi thủ môn này tạo ra phong độ ấn tượng nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Mason Mount đã coi xếp hạng FIFA 22 của Aaron Ramsdale là sự ô nhục sau khi thủ môn này bị hạ cấp từ 75 xuống 74 sau khi chuyển đến Arsenal.

Cầu thủ 24 tuổi này đã chuyển sang khoác áo Pháo thủ vào mùa hè năm ngoái với mức phí 24 triệu bảng từ Sheffield United. Đó là bản hợp đồng nhận một số lời chỉ trích vào thời điểm đó, nhưng Ramsdale đã chứng minh những người nghi ngờ là sai khi anh nhanh chóng trở thành số 1 của Arsenal, thay thế Bernd Leno là sự lựa chọn hàng đầu.

Ramsdale đã giữ sạch lưới 12 trận trong 34 lần ra sân ở mùa giải trước và là nhân tố quan trọng khi Arsenal giành chức vô địch Champions League nhưng đã bỏ lỡ Tottenham trong ngày cuối cùng. Anh ấy đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng khi Arsenal cần anh ấy nhất, với màn trình diễn của anh ấy trước Manchester United trên sân nhà là rất nổi bật.

Tuy nhiên, xếp hạng được quyết định sau khi Ramsdale bị xuống hạng với Blades vào năm 2020/21. Cầu thủ cản phá này đã để thủng lưới 63 bàn sau 38 trận tại Premier League khi Sheffield United đứng thứ 20 trong chiến dịch liên tiếp thứ hai sau khi giành quyền thăng hạng vào năm 2019.

Mason Mount đã xem xếp hạng FIFA 22 của Aaron Ramsdale là một sự ô nhục

Ramsdale nói, qua kênh YouTube của Anh:

Tôi đã đi từ vàng thành bạc như thế nào?

Mount trả lời:

Đúng là có một sự ô nhục, Aaron đã làm việc chăm chỉ trong cả mùa giải, anh ấy ngày càng tốt hơn. Vâng, anh ấy có thể đã xuống hạng nhưng anh ấy đã trở nên tốt hơn với tư cách là một cầu thủ và tôi đã hoàn thành!

Ramsdale có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhận được đánh giá cao hơn trên FIFA 23 sau chuỗi màn trình diễn ấn tượng của anh ấy cho Pháo thủ ở mùa giải trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với Evening Standard vào đầu tháng này, Ramsdale đã phản ánh về thời gian của anh ấy ở Arsenal cho đến nay và phản ứng mà anh ấy nhận được khi gia nhập Blades. Ramsdale nói:

Ban đầu, điều đó thật khó khăn. Tôi đã có rất nhiều tiêu cực xung quanh việc ký kết, với những kẻ ngu ngốc trên mạng nói rằng đừng ký. Không nhất thiết phải là những lời dọa giết mà là những lời đe dọa nói rằng: Chúng tôi biết bạn sống ở đâu’ và những thứ tương tự như vậy. Đang cố làm tôi sợ. Tôi đã tắt tất cả những thứ đó khá nhanh. Đối với tôi, mạng xã hội là nơi để giao tiếp với bạn bè và với người hâm mộ cũng vậy, nhưng với giới hạn về người thực sự có thể tiếp cận với tôi.

Anh ấy nói thêm:

Bạn chỉ đang tự tạo cho mình một sự sa sút. Tôi yêu người hâm mộ nhiều như vậy, họ không thực sự có ý kiến ​​về những gì chúng tôi làm trên sân. Những người tôi cần gây ấn tượng, như tôi đã nói, là người quản lý, ban huấn luyện và cuối cùng là các đồng đội của tôi. Nếu tôi có được sự tin tưởng của họ, thì tôi cũng sẽ có được niềm tin của người hâm mộ.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts