Mason Mount của Chelsea xuất hiện trong tất cả bốn trận đấu tại Nations League

Ngay trước khi trận đấu của Anh gặp Hungary vào đêm thứ Ba, Gareth Southgate đã trực tiếp gọi Mason Mount trở lại sau màn khởi động của anh ấy. Ở giai đoạn đó, Tam Sư dẫn trước 1-0 và thi đấu mờ nhạt. Hy vọng rằng cầu thủ của năm của Chelsea sẽ có thể truyền năng lượng đặc trưng của anh ấy và tạo ra một khoảnh khắc kỳ diệu.

Điều đó đã không xảy ra và không ai ngạc nhiên về sự thật. Lần xuất hiện là lần thứ 63 của Mount trong chiến dịch 2021/22 kiệt quệ. Anh ấy trông có vẻ uể oải trong các trận đấu tại Nations League trước đó của Anh, suy nhược bởi sự khắc nghiệt của một mùa giải mà anh ấy đã chơi ở sáu giải đấu khác nhau cho Chelsea.

Phần giới thiệu của Mount không làm thay đổi đường dẫn của trò chơi. Thực tế, trong thời gian có mặt trên sân, tuyển Anh đã gục ngã khá ngoạn mục và chung cuộc bị đánh bại với tỷ số 4-0. Đó là thất bại tồi tệ nhất của họ trên sân nhà trong 94 năm và khiến nhiều người trong đám đông kêu gọi sa thải Gareth Southgate trước thềm World Cup.

Mason Mount của Chelsea xuất hiện trong tất cả bốn trận đấu tại Nations League

Mount cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên This Morning để quảng bá tổ chức từ thiện cho trẻ em Together for Short Lives:

Đó là một bốn trò chơi khó khăn và những điều này xảy ra. Nếu bạn đặt nó vào góc nhìn, trong vài năm qua, chúng tôi đã vào đến bán kết tại World Cup và lọt vào chung kết Euro. Là những cầu thủ, chúng tôi rất thất vọng với màn trình diễn, nhưng điều quan trọng nhất ở thời điểm đó là ở lại cùng nhau, mạnh mẽ, ở lại với tư cách là một tập thể. Chúng tôi biết trong đội những gì chúng tôi có thể làm như vậy bây giờ là làm việc chăm chỉ.

Mount – và một loạt các cầu thủ Chelsea khác, những người đã vắng mặt trong nhiệm vụ quốc tế trong hai tuần qua – giờ sẽ rời đi vào những ngày nghỉ tương ứng của họ để có một kỳ nghỉ rất xứng đáng. Tuy nhiên, sẽ không quá lâu khi tiền mùa giải bắt đầu dưới thời Thomas Tuchel vào ngày 2 tháng 7.

Mason Mount của Chelsea xuất hiện trong tất cả bốn trận đấu tại Nations League

Chiến dịch 2022/23 sẽ không giống ai. Vào cuối tháng 11, bóng đá các câu lạc bộ sẽ dừng lại hơn một tháng do World Cup ở Qatar. Anh sẽ ở đó và bất chấp những màn trình diễn và kết quả đáng thất vọng gần đây của họ, sẽ có nhiều kỳ vọng rằng đội bóng của Southgate sẽ tiến sâu vào giải đấu. Mount về hy vọng ở World Cup của tuyển Anh:

Đội của chúng tôi còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm tại Euro sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn học hỏi từ những kinh nghiệm bạn có, bạn học được từ trận chung kết nơi chúng tôi đã sai. Và bạn học hỏi và bạn trở nên tốt hơn với điều đó. Nó chỉ có từ đây. Rõ ràng là chúng tôi rất hào hứng với World Cup và chúng tôi muốn làm tự hào dân tộc.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts