Mason Mount có một tài năng khác thường

Chelsea trông có chút lộn xộn và Hộp thư đặc biệt thất vọng với Mason Mount và Jorginho. Thêm vào đó, chúng tôi có thư về những người chơi hoàn hảo, Richarlison và hơn thế nữa. Chelsea đang khủng hoảng. Người hâm mộ Man United ở khắp nơi vui mừng, chúng tôi có thể dễ thở trong một thời gian. Sau một màn trình diễn đáng xấu hổ khác trước một đội bóng giàu thể lực, tràn đầy năng lượng, Chelsea đang gặp khủng hoảng.

Tôi nghĩ rằng vẫn còn sự nôn nao từ mùa giải trước và các lệnh trừng phạt. Doanh nghiệp chuyển nhượng không thể bắt đầu đúng giờ. Barca chơi xấu với thị trường châu Âu. Hãy nhìn vào Arsenal. Kinh doanh được thực hiện sớm và bay. Tuchel dường như không thực sự biết phải làm gì với đội. Các cầu thủ (Jorginho, Havertz, Mount) liên tục không thể hiện được hết lần này đến lần khác bắt đầu. Không có kế hoạch tấn công nào mà không liên quan đến Reece James.

Một số bản hợp đồng có vẻ tốt. Sterling có vẻ tăng cấp so với những kẻ tấn công khác của chúng tôi và Cucurella có vẻ là một lựa chọn tốt. Nhưng hàng tiền vệ là một vấn đề. Nếu chúng tôi không mua một tiền vệ khác thì hãy tìm đến Ampadu hoặc Gilmour hơn là tiếp tục với Jorginho. Tôi không biết anh ấy sắp xếp nó như thế nào. Nhưng anh ấy cần phải làm điều đó nhanh chóng. Họ có thể kém Arsenal tám điểm vào thứ Năm.

Tôi muốn tích cực nhưng ngăn trận đấu với Spurs, đội Chelsea này có vẻ thua thiệt mà không có vẻ gì là tốt hơn. Mason Mount tự nhận là người vỗ tay nhanh nhất thế giới trước khi thể hiện khả năng vỗ tay nhanh bất thường của mình với tốc độ hải lý.

Mason Mount có một tài năng khác thường

Tiền vệ của Chelsea được biết đến nhiều hơn với những màn thể hiện trên sân cỏ, cho dù đó là kiến ​​tạo cho đồng đội bằng những đường chuyền hoàn hảo từng inch hay đột phá vào vòng cấm để tìm lại phản lưới nhà. Anh ấy đã được chứng minh là một phát hiện dưới thời cả Frank Lampard và Thomas Tuchel, củng cố cho mình một vị trí trong đội hình 11 xuất phát dưới thời gần như mọi huấn luyện viên mà anh ấy từng thi đấu.

Tuy nhiên, khả năng của anh ấy còn vượt ra ngoài sân Stamford Bridge. Ngoài việc chứng tỏ mình rất tiện dụng với gậy đánh gôn, anh ấy còn thể hiện khả năng vỗ tay bất thường của mình.

Tuyển thủ Anh có thể vỗ tay với một tốc độ ngoạn mục nhờ một kỹ thuật khác thường mà anh ấy đã hoàn thiện một cách rõ ràng trong suốt cuộc đời. Nhiều năm luyện tập, thử và sai, và sự hoàn thiện của anh ấy đã giúp anh ấy có thể vỗ tay với tốc độ đáng sợ, rõ ràng là. Mount nói trên podcast Tubes and Anges Golf Life:

Bạn chưa thấy người vỗ tay nhanh nhất thế giới. Sau khi gây ra nhiều xung động tò mò, anh ấy tự hào xé chiếc găng tay chơi gôn của mình ra và vào vị trí vỗ tay cuối cùng của mình.

Mount hỏi, nhắc nhở những người khác ở khu vực xanh nên tự đi, anh nói trong khi hất tay từ trái sang phải:

Tôi có thể chỉ cho bạn cách tôi làm điều đó không. Như một đoạn mo chậm, nó như thế này, bùm, bùm bùm..

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts