Liverpool muốn chuyển nhượng Mason Mount 67,5 triệu bảng

Gnabry có thể vượt qua Mané trên đường ra

Sadio Mané chính thức là cầu thủ của Bayern Munich. Đối với những người hâm mộ Liverpool, những người đã không quay cuồng với tin tức, việc nhìn thấy anh ấy ra sân trong màu áo của một đội khác (phải thừa nhận rằng cũng là màu đỏ) là cú đấm ruột cuối cùng đã biến nhà thành hiện thực.

Nhưng tất cả có thể không phải là tin xấu. Trong số các đồng đội mới của Mané có Serge Gnabry, người có vị trí rất giống người đồng nghiệp mới nhất của anh vừa bỏ lại. Với hợp đồng hết hạn vào năm 2023 và không có dấu hiệu gia hạn, tương lai của anh ấy đang rất khả quan.

Bayern Munich vẫn đang hy vọng giữ chân anh ấy, nhưng biết rằng điều đó có thể không thực hiện được. Và báo cáo của ECHO rằng Gnabry được cho là cầu thủ quan tâm đối với Jürgen Klopp, với động thái này là một đề xuất nghiêm túc trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của Mohamed Salah và Roberto Firmino.

Liverpool muốn chuyển nhượng Mason Mount 67,5 triệu bảng

Nếu một động thái thành hiện thực, nó có khả năng là chuyển nhượng tự do, vì vậy viễn cảnh hoán đổi trên thực tế với Mané là rất xa vời. Nhưng ở tuổi 26, Gnabry vẫn có thể ra sân và làm mới tuyến trên ngay cả khi anh gia nhập Liverpool vào mùa hè năm sau.

Liverpool muốn Mount

Liverpool và Manchester City được cho là đã đưa ra những lời đề nghị kín đáo cho Mason Mount vào mùa hè này. Đó là theo Sky Sports, trích dẫn Daily Express, trong một vòng tổng hợp của cửa sổ cho đến nay.

Tiền vệ của Chelsea có hợp đồng đến năm 2024. Như Liverpool đã biết quá rõ, hai năm còn lại trong hợp đồng có thể nhanh chóng biến thành một năm, điều này có thể nhanh chóng trở thành một cuộc khủng hoảng.

Transfermarkt hiện định giá Mount 67,5 triệu bảng, mặc dù Chelsea có thể sẽ yêu cầu nhiều hơn để duy trì việc bán cho đối thủ trực tiếp. Tuy nhiên, giá trị thị trường đó sẽ tiếp tục giảm trừ khi tình hình hợp đồng được giải quyết, và không khó để hiểu tại sao Liverpool có thể theo dõi tình hình.

Cùng với Jarrod Bowen (cũng được liên kết với Liverpool) và Salah, Mount là một trong ba cầu thủ đạt con số kép về cả bàn thắng và đường kiến ​​tạo ở Premier League mùa trước. Một chân sút háo hức với khả năng sáng tạo, anh ấy sẽ đi gọn gàng vào hàng tiền vệ của Klopp.

Liverpool muốn chuyển nhượng Mason Mount 67,5 triệu bảng

Sterling vẫn muốn Anfield trở lại

Có điều gì đó đang xảy ra ở Chelsea khi nói đến các giao dịch nội bộ. Trong khi Mount đang được liên kết với nhau, Raheem Sterling rõ ràng là chắc chắn trong tầm ngắm. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn điểm đến đầu tiên của ngôi sao Manchester City. Theo Robin Bairner, một nhà báo tự do thường xuyên xuất hiện trên Goal và Football Transfers, sở thích của Sterling trong mùa hè này là chuyển đến Liverpool.

Có vẻ như anh ấy có thể đã từ bỏ tham vọng này, với Chelsea hoặc Barcelona trông giống như những kẻ cầu hôn thực tế duy nhất. Nhưng Sterling được cho là đã đi xa khi hỏi về khả năng trở lại Liverpool, chỉ để bị loại trở lại.

Động thái này hiện được cho là ‘khỏi bàn’ và hầu như không có gì đáng ngạc nhiên. Sterling trở lại Liverpool sẽ là vụ chuyển nhượng giật gân nhất trong thập kỷ qua trở lên, xét về sự kết hợp giữa lịch sử và sự khốc liệt của đối thủ cạnh tranh hiện tại với Manchester City. Tuy nhiên, bằng chứng rằng Anfield là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất xung quanh – khác xa so với thời điểm cầu thủ chạy cánh này chuyển đến Etihad ngay từ đầu.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts