Làm thế nào Mason Mount có thể gia nhập danh sách lừng lẫy mùa này của Chelsea (phần 2)

Didier Drogba

Trước khi bộ đôi nhỏ bé Mata và Hazard thêm tên vào nhóm của anh ấy, trước đó chỉ có hai người đàn ông trong danh sách – và, hãy thành thật ở đây, bạn sẽ không ngạc nhiên về danh tính của một trong hai người, vì cả hai đều đã lên chức đó là một trong những điều tốt nhất để làm điều đó cho Chelsea.

Drogba, người trong một thời gian dài là cầu thủ châu Phi duy nhất ghi được 100 bàn thắng tại Premier League, đã giúp chúng tôi giành được bốn chức vô địch trong hai kỳ thi đấu với màu áo Xanh, và anh ấy đã làm được điều đó không chỉ là bàn thắng và kiến ​​tạo, mà còn là khả năng của anh ấy. cầm bóng và đưa đồng đội vào sân đã giúp xác định lại những gì các đội mong đợi từ một tiền đạo đơn độc.

Tuy nhiên, nó chắc chắn hữu ích khi anh ta có thể đăng ký phần công bằng của mình trong cả hai cột. Anh ấy đã đạt được hai con số về bàn thắng trong năm trong số chín mùa giải của anh ấy tại câu lạc bộ và trong ba trong số những chiến dịch đó, anh ấy cũng cố gắng làm điều tương tự với các đường kiến ​​tạo.

Làm thế nào Mason Mount có thể gia nhập danh sách lừng lẫy mùa này của Chelsea (phần 2)
Làm thế nào Mason Mount có thể gia nhập danh sách lừng lẫy mùa này của Chelsea (phần 2)

Trong cả hai mùa giải 2005-2006 và 2010-2011, đó là một sự phân chia khá đồng đều – dẫn trước một cách sít sao ở cột mục tiêu của bàn thắng trước, sau đó là những pha kiến ​​tạo ở giải đấu sau tương tự. Không thể so sánh với 2009-2010, khi anh ấy tạo ra một trong những mùa giải cá nhân vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử của giải đấu.

Không bằng lòng với việc ghi tới 29 bàn thắng, đủ để giành được danh hiệu Chiếc giày vàng thứ hai ở Premier League, cầu thủ người Ngà cũng lập công cho đồng đội 10 lần. Khi chúng tôi ghi được kỷ lục 103 bàn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã tham gia vào hơn một phần ba số bàn thắng của chúng tôi trong suốt chiến dịch. Không tệ…

Lampard

Một phần ba số bàn thắng khác của chúng tôi trong mùa giải đó đến từ cái tên cuối cùng trong danh sách này, một cầu thủ không chỉ là người đầu tiên lập cú đúp cho Chelsea mà còn là người thường xuyên làm được điều đó nhất. Hãy thử và ngụy trang cú sốc của bạn nếu bạn có thể…

Làm thế nào Mason Mount có thể gia nhập danh sách lừng lẫy mùa này của Chelsea (phần 2)
Làm thế nào Mason Mount có thể gia nhập danh sách lừng lẫy mùa này của Chelsea (phần 2)

Bạn đã nghe tất cả về việc Lampard là tiền vệ ghi bàn tuyệt vời nhưng hãy để các số liệu thống kê trở lại – trong 10 mùa giải liên tiếp, từ 2003 đến 2013, anh ấy đã ghi 10 bàn trở lên trong một mùa giải Premier League. Làm thế nào để nhất quán?

Tuy nhiên, hơi ngạc nhiên là chỉ trong bốn chiến dịch đó, anh ấy đã đạt được con số gấp đôi cho các pha kiến ​​tạo. Lần đầu tiên là vào mùa giải 2004-2005, khi anh ấy ghi 13 bàn và kiến ​​tạo 18 lần khi chúng tôi giành chức vô địch lần đầu tiên. Nhân tiện, không nhiều người vượt qua được con số 18 pha kiến ​​tạo đó.

Anh ấy đã làm lại điều đó vào các năm 2006-2007 và 2008-2009, hai chiến dịch cá nhân ấn tượng nhưng không có vinh quang đồng đội mà Lamps thèm muốn. Nhưng rồi anh ấy đã đặt đúng điều đó vào mùa giải 2009/10, khi anh ấy cùng với Drogba trở thành một trong những cặp đôi tàn khốc nhất ở Premier League vào thời điểm đó. 22 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo cho 36 lần ghi bàn trong mùa giải đó, 3 lần so với đồng đội của anh ấy, khi chúng tôi giành được danh hiệu và FA Cup.

Cũng phù hợp, nếu xét cả khả năng ghi bàn và kiến ​​tạo theo ý muốn, thì Drogba với Lampard, và ngược lại, là cặp đôi ghi bàn nhiều nhất trong thời gian dài cho đến khi họ bị Son Heung-Min và Harry Kane của Tottenham vượt qua gần đây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts