Hợp đồng Mason Mount: Chelsea sẽ thưởng cho tiền vệ ngôi sao một hợp đồng mới bội thu khi việc tiếp quản hoàn tất

Các chủ sở hữu mới của câu lạc bộ muốn xây dựng đội bóng của họ xung quanh cầu thủ 23 tuổi khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách với Manchester City và Liverpool

Chelsea đang chuẩn bị thưởng cho Mason Mount một bản hợp đồng mới phản ánh giá trị của anh ấy với tư cách là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới.

Hợp đồng Mason Mount: Chelsea sẽ thưởng cho tiền vệ ngôi sao một hợp đồng mới bội thu khi việc tiếp quản hoàn tất
Hợp đồng Mason Mount: Chelsea sẽ thưởng cho tiền vệ ngôi sao một hợp đồng mới bội thu khi việc tiếp quản hoàn tất

Cầu thủ 23 tuổi đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của nước Anh và đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả Champions League.

Chelsea đã rất muốn gia hạn hợp đồng của anh ấy, hết hạn vào năm 2024, nhưng đã không thể hoàn tất bất kỳ thỏa thuận mới nào kể từ khi bị áp dụng các biện pháp đặc biệt do ông chủ Roman Abramovich bị Chính phủ trừng phạt vì có liên hệ với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Mount là cầu thủ quan trọng trong việc tuyển Anh lọt vào trận chung kết Euro 2020 nhưng vẫn là một trong những người có thu nhập thấp nhất của Chelsea, với mức lương khoảng 80.000 bảng mỗi tuần. Anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi con số đó theo một thỏa thuận mới sẽ được cho phép sau khi hoàn tất việc bán Chelsea cho một tập đoàn do Todd Boehly người Mỹ, người đã tham dự các trận đấu gần đây dẫn đầu.

Mount gần đây đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Chelsea trong chiến dịch mà họ đã giành được Siêu cúp và Cúp thế giới các câu lạc bộ, đồng thời giành được vị trí thứ ba tại Premier League. Bất chấp những biến động lớn ngoài sân cỏ, Mount đã ghi được 11 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo ở Premier League mùa này.

Anh ấy được câu lạc bộ đánh giá cao do đã chơi cho họ từ năm 6 tuổi và là một ví dụ điển hình về học viện thành công rực rỡ của Chelsea.

Tuyển thủ Anh sẽ có sự lựa chọn của các câu lạc bộ nếu anh ấy có mặt, với Real Madrid trong số những người đã chú ý đến sự nổi lên của anh ấy.

Mount tập trung vào việc ngày càng trở nên tốt hơn cho câu lạc bộ thời thơ ấu của mình

Khi vấn đề sở hữu của Chelsea xuất hiện vào mùa xuân, nó đã cảnh báo một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, những người coi Mount là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất ở Premier League.

Hợp đồng Mason Mount: Chelsea sẽ thưởng cho tiền vệ ngôi sao một hợp đồng mới bội thu khi việc tiếp quản hoàn tất
Hợp đồng Mason Mount: Chelsea sẽ thưởng cho tiền vệ ngôi sao một hợp đồng mới bội thu khi việc tiếp quản hoàn tất

Nhưng tôicó thể tiết lộ sự tập trung duy nhất của Mount trong một mùa giải khó khăn là tiếp tục sự nghiệp ở Chelsea của anh ấy. Và giờ anh ấy muốn cam kết tương lai lâu dài của mình ở Stamford Bridge dưới thời những người chủ mới, những người đang có ý định cải thiện đội hình để đưa họ lên một đẳng cấp mà họ có thể thách thức Liverpool và Manchester City.

Mount được coi là độ tuổi hoàn hảo để xây dựng một đội xung quanh và đó sẽ là một cuộc đảo chính lớn đối với chế độ mới để đảm bảo tương lai của anh ấy – cũng như một tuyên bố về ý định. Những người đã làm việc với Mount đánh giá cao về sự cống hiến của anh ấy đối với nghề nghiệp của anh ấy và tin rằng anh ấy có thể tiến bộ hơn nữa dưới sự hướng dẫn của Tuchel.

Nó cũng nói lên phần lớn tình cảm của anh ấy đối với Chelsea và niềm tin vào giai đoạn tiếp theo của tương lai câu lạc bộ rằng anh ấy đã sẵn sàng chờ các vấn đề về quyền sở hữu được giải quyết hoàn toàn để bắt đầu đàm phán hợp đồng mà – một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán tiềm năng tin rằng – có thể được hoàn thành khá nhanh chóng.

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Mount, người đã chơi hơn 100 trận cho câu lạc bộ. Tuchel cho biết:

Luôn luôn là một niềm vui khi được làm việc với Mason vì anh ấy là mẫu người luôn nở nụ cười trên môi trong mỗi buổi tập. Luôn luôn là 100% trong các trận đấu, anh ấy chấp nhận mọi thử thách và đó là lý do tại sao rất tuyệt khi được làm việc với anh ấy.

Anh ấy có đầy đủ phẩm chất và anh ấy có một trái tim màu xanh. Mason yêu câu lạc bộ, anh ấy yêu Chelsea. Đó là cách anh ấy chơi và đó là lý do tại sao anh ấy có sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi. Anh ấy luôn hoạt động và sẵn sàng đẩy bản thân đến giới hạn và đó là nền tảng để giải thích tại sao anh ấy nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi, bởi vì anh ấy xứng đáng với điều đó.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts