Hợp đồng hiện tại của Mason Mount với Chelsea sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024

Nội dung theo dõi mang đến cho bạn những mẹo cá cược hay nhất trước trận mở màn Premier League vào cuối tuần khi Chelsea đến Goodison Park để tìm cách phục thù trước Everton.

Hành động của Premier League trở lại với Thomas Tuchel hy vọng những bước cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải sẽ đủ để đảm bảo đội hình của anh ấy đã sẵn sàng cho chuyến đi đến Goodison Park. Một chuyến du đấu đáng thất vọng trước mùa giải ở Mỹ – nơi họ thu thập được rất nhiều dặm bay giữa các trận giao hữu – đã kiểm tra thể lực và sức bền của các cầu thủ nhưng không theo cách bạn muốn trước mùa giải mới.

The Blues là 8/13 ứng cử viên được yêu thích nhất trong chuyến làm khách đến Merseyside trong khi Toffees có 5/1 lượt đi xa với Betfred, điều đáng ngạc nhiên là chỉ hơn ba tháng trước khi Frank Lampard giành chiến thắng đậm 1-0 trước đội khách để tránh xuống hạng. Phiền bạn, họ không có Richarlison nữa.

Thomas Tuchel có thể không có một đội nào đủ khả năng để thách thức danh hiệu – xin lỗi The Blues, tôi không thể thấy điều đó xảy ra – nhưng có thể dễ dàng đảm bảo một vị trí trong top 4 năm nay. Với chiều sâu hơn trên thị trường chuyển nhượng khi các chủ sở hữu mới thoải mái ở Stamford Bridge, Tuchel vẫn nhẹ nhàng ở vị trí tiền đạo trung tâm khi Romelu Lukaku trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn, vì vậy sẽ rất thú vị để xem mục tiêu của họ sẽ đến từ đâu.

Trong khi đó, Toffees sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi vẫn là một trong sáu câu lạc bộ chưa bao giờ xuống hạng từ Premier League nhưng lại là một trong những đội kém cỏi nhất mùa trước. Lampard có một nhiệm vụ lớn là xây dựng động lực từ trận đấu cuối cùng và chiến đấu cho ít nhất một vị trí giữa bảng.

Hợp đồng hiện tại của Mason Mount với Chelsea sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024

Thành tích đối đầu

Đây sẽ là lần gặp gỡ thứ 189 giữa đôi bên với việc Chelsea giành được 74 trận thắng, 56 trận hòa và 58 trận thua trước Everton. Trong giải đấu, đây sẽ là trận ra quân thứ 167 giữa họ với The Blues giành được 74 trận thắng, 56 trận hòa và 58 trận thua trước Toffees. Goodison Park phần nào là sân cỏ cho đội bóng của Thomas Tuchel khi không thể giành chiến thắng ở đó trong năm chuyến làm khách gần đây nhất, trong đó có bốn thất bại liên tiếp.

Đánh bạc có trách nhiệm

Mọi người tại The Inside Track và Reach plc cam kết thúc đẩy cờ bạc an toàn hơn. Tất cả nội dung của chúng tôi và các cược khuyến nghị đều dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích độc giả của chúng tôi chỉ nên đặt cược những gì họ có thể đủ khả năng để mất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts