Chelsea có thể bắt đầu đàm phán hợp đồng  với Mason Mount và Reece James (phần 2)

Như mọi thứ đang diễn ra, Chelsea có tám cầu thủ trong đội hình cao cấp của họ, những người sẽ hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè năm 2023. Marcus Bettinelli, Marcos Alonso, Thiago Silva, Ross Barkley, Kenedy, Cesar Azpilicueta , N’Golo Kante và Jorginho tất cả chỉ còn hơn 12 tháng cho các giao dịch của họ.

 Chelsea có thể bắt đầu đàm phán hợp đồng  với Mason Mount và Reece James (phần 2)
Chelsea có thể bắt đầu đàm phán hợp đồng  với Mason Mount và Reece James (phần 2)

Kante là cái tên nổi bật nhất ở đó. Tuyển thủ Pháp, người được thừa nhận là đã không có mùa giải xuất sắc nhất theo đánh giá cá nhân, vẫn là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất ở Premier League.

Ở tuổi 31, anh ấy có lẽ không còn quá nhiều năm trong cỗ xe tăng của mình, đặc biệt là vì lối chơi giàu năng lượng, áp lực cao mà anh ấy chuyên chơi. Dù bằng cách nào, chắc chắn Chelsea sẽ xem xét việc mua đứt cầu thủ người Pháp- gia hạn hợp đồng của mình.

Dù không hoàn toàn bức xúc nhưng The Blues được hiểu là đang quyết tâm gia hạn hợp đồng với cả Mason Mount và Reece James trong thời gian tới. Hai sinh viên tốt nghiệp của Cobham đã chơi xuất sắc trong mùa giải này cho đội một của Chelsea, và tình hình với câu lạc bộ hiện tại, mặc dù có vẻ như cuối cùng đã kết thúc, đã đặt các bên khác vào tình trạng báo động đỏ khi nói đến Mount và James.

Liverpool đã được liên kết với Mount, với Jurgen Klopp được cho là rất ngưỡng mộ tài năng của tuyển thủ Anh. Trong khi đó, Real Madrid được cho là đang quan tâm đến James – có nghĩa là Chelsea có thể xem xét đưa ra các điều khoản mới cho hậu vệ phải về việc gia hạn hợp đồng tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, việc ngồi xuống với Mount và James và đưa ra những hợp đồng cải thiện cho cả hai không hoàn toàn đơn giản. Không có gì là đơn giản ở câu lạc bộ bóng đá lúc này. Khi mọi thứ vẫn ổn, Chelsea không thể tiến hành bất kỳ hoạt động nào liên quan đến chuyển nhượng – và điều đó bao gồm cả việc cung cấp các giao dịch mới cho cầu thủ của họ.

Ngay cả khi Boehly đồng ý về các điều khoản để tập đoàn của anh ấy trở thành chủ sở hữu mới của Chelsea, câu lạc bộ vẫn cần phải đạt được giấy phép từ Chính phủ Vương quốc Anh để trở lại các điều khoản hoạt động thông thường sau khi thương vụ hoàn tất và hoàn tất. Một khi họ có được điều đó, họ có thể tiếp tục các vấn đề một cách chính thức. Thời hạn của giấy phép hiện tại là ngày 31 tháng 5, và ở thời điểm này, không rõ Chính phủ có gây áp lực với việc cho phép Chelsea trở lại các điều khoản hoạt động thông thường trước cuối tháng hay không.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts