Các câu lạc bộ PL đang theo dõi Mason Mount

Nhiều thông tin cho rằng các đội bóng ở Premier League đang theo dõi tình hình của Mason Mount của Chelsea. Athletic tuyên bố rằng thời gian sắp hết để câu lạc bộ sắp xếp tình hình hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi, với nó nằm giữa một đống thứ trong khay của Todd Boehly.

Lần cuối cùng Mount ra sân là một mùa giải xuất sắc khác, khi anh phát triển thêm thành một thành viên quan trọng trong đội hình chính của Thomas Tuchel. Tuyển thủ Anh đạt hai con số cho cả bàn thắng và kiến ​​tạo ở Premier League, trở thành một lý do lớn giải thích tại sao The Blues duy trì vị trí của họ trong top bốn.

Sự phát triển liên tục của anh ấy đã giúp anh ấy lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ tốt nhất thế giới và tình hình hợp đồng của anh ấy sẽ chỉ khuyến khích họ nếu họ muốn thực hiện một thỏa thuận. Theo Athletic, các câu lạc bộ ưu tú ở Anh đang theo dõi ngôi sao The Blues, với hợp đồng hiện tại của anh ấy không phản ánh tầm quan trọng của anh ấy đối với câu lạc bộ.

Họ cũng nói rằng chỉ còn hai năm nữa là hợp đồng của anh ấy hết hạn, đồng hồ đang tích tắc cho các chủ sở hữu mới của Stamford Bridge để đảm bảo tương lai của Mount ở Tây London.

Không ai có thể đoán được những câu lạc bộ này là ai – vì họ không được nêu tên – nhưng những câu lạc bộ như Manchester City, Manchester United và Liverpool cũng có thể nằm trong số những câu lạc bộ theo dõi tiền vệ tấn công.

Và trong khi vẫn chưa có lý do gì để hoảng sợ, vì lòng trung thành của Mount với Chelsea, đây là tình huống mà câu lạc bộ chắc chắn cần phải giải quyết sớm hơn là muộn, để ngăn chặn tin đồn rút lui ngày càng lan rộng.

Điều đó có vẻ hiển nhiên, nhưng câu lạc bộ nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ Mount ở lại câu lạc bộ. May mắn thay, không có gì cho thấy tình hình nằm ngoài tầm tay của họ.

Các câu lạc bộ PL đang theo dõi Mason Mount

Tương tự như tình huống xung quanh Reece James, 22 tuổi, cặp đôi này đã trở thành tài sản quan trọng đối với câu lạc bộ trong thời gian nhanh chóng, cho thấy họ đáng giá hơn những gì họ kiếm được, đặc biệt là so với các ngôi sao quốc tế khác ở câu lạc bộ.

Mount biểu thị bộ mặt của mười năm tiếp theo ở Stamford Bridge, và với việc các chủ sở hữu mới nói rõ rằng họ muốn giữ cho The Blues thi đấu dưới nhiệm kỳ của họ, đảm bảo tương lai của cầu thủ người Anh sẽ là một cách tuyệt vời để thuyết phục người hâm mộ rằng đó là sự thật.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts